Đường đi kết bạn tình : Tàng pây kết chụ / Hoàng Tương Lai (s.t., biên dịch) - Hoàng,Tương Lai
Giới thiệu những bài hát của dân tộc Tày ở vùng sông Chảy. từ xa xưa đã biết thông qua hai làn điệu là hát Khắp và hát Cọi để chuyển tải thông điệp tình yêu đôi lứa. Đó là quá trình đi tìm bạn tình suốt từ bản mường này sang bản mường khác, hai bên nam nữ gặp nhau tỏ tình bằng những câu hát.