Báo cáo thực tập tốt nghiệp /Trần Công Chi ; Nguyễn Quốc Điền (h . d) - Trần, Công Chi
Giới thiệu sơ lược về công ty, công trình, địa điểm nơi thực tập. Biện pháp kỹ thuật và tổ chức thi công các công việc trong công trình như : thi công đào đất, thi công cọc, thi công móng, thi công cột, thi công dầm sàn, thi công cầu thang, thi công xây tường, thi công trát tường, thi công sơn, thi công ốp lát.