Văn học dân gian Ninh Bình. Q.2 : Nghiên cứu, giới thiệu / Mai Đức Hạnh - Mai, Đức Hạnh
Tổng quan về văn học dân gian Ninh Bình. Những giá trị cơ bản của văn học dân gian Ninh Bình. Một số thể loại văn học dân gian tiêu biểu