Ngoại giao văn hóa - chính sách quan trọng của Việt Nam trong thời kỳ hội nhập / Bùi Thanh Thủy - Bùi, Thanh Thủy
Trình bày góp phần mang lại sự kết nối, sức mạnh cũng như bản sắc nền ngoại giao của mỗi nước, ngoại giao đã và đang là một chính sách quan trọng trong quan hệ quốc tế của các quốc gia, nhằm đảm bảo nền hòa bình nâng cao vị thế của dân tộc đất nước