Chính sách văn hóa Việt Nam : Thời kỳ 1945 - 1954 và những thành tựu / Nguyễn Thị Anh Quyên - Nguyễn, Thị Anh Quyên
Trình bày những chủ trương, đường lối chính sách và thành tựu văn hóa nghệ thuật của thời kỳ đã nối dài văn nghệ cách mạng góp phần đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng xã hội chủ nghĩa trên đất nước Việt Nam