Bảo vệ và phát huy nghệ thuật Xòe Thái / Vũ Diệu Trung - Vũ, Diệu Trung
Trình bày Xòe Thái được ghi danh đặt ra nhiệm ra làm thế nào để bảo vệ và phát huy của loại hình nghệ thuật nay trong cộng đồng trong đời sống đương đại