Một số biến đổi văn hóa tại các Làng Xoan gốc : Nghiên cứu trường hợp Làng Xoan Phù Đức và An Thái / Lại Thế Anh - Lại, Thế Anh
Trình bày năm vững các quy luật và tác động của biến đổi văn hóa tại các Làng hát Xoan gốc sẽ giúp chúng ra đề ra hành động với các chủ trương đúng đắn khoa học nhằm mục tiêu bảo tồn và phát huy nghệ thuật Hát Xoan trong bối cảnh mới