Tham khảo toàn diện Microsoft windows server 2008.Tập 1 /Dương Minh Quý và nhóm tin học ứng dụng - Dương, Minh Quý
Giới thiệu môi trường windows server 2008. Hướng dẫn các bước hoạch định, cài đặt và nối mạng windows server 2008, đặc biệt hướng dẫn cách sử dụng các tính năng hay của hệ điều hành server cũng như cách tận dụng những ưu điểm vốn có của windows server 2008.