Bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa tín ngưỡng truyền thống của Người Khmer ở Vùng Tây Nam Bộ / Lê Văn Lợi - Lê, Văn Lợi
Trình bày đã tạo dựng nên hệ giá trị văn hóa truyền thống lâu đời gắn bó mật thiết với Phật giáo Khmer Nam Tông, thể hiện sự độc đáo trẻn nhiều lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, phong tục tập quán tín ngưỡng tôn giáo