Phát triển du lịch bền vững gắn với những giá trị đặc trưng : Của công viên địa chất Đăk Nông / Lê Thị Bích Thủy, Lê Thị Thanh Thương, Lê Thị Hồng Nhung - Lê, Thị Bích Thủy
Trình bày Bảo tồn và phát huy các giá trị di sản đặc trưng của Công viên địa chất Đăk Nông gắn với phát triển du lịch sẽ góp phần phát triển kinh tế xã hội một cách bền vững, đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa. hiện đại hóa và hội nhập quốc tế