Một số giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động du lịch cộng đồng : Của Người Giáy ở Xã Tát Ngà (Hà Giang) / Lê Thị Thanh Nguyên - Lê, Thị Thanh Nguyên
Trình bày làm rõ các nguồn lực những cơ sở, lợi thế của địa phương, cộng đồng về điều kiện tự nhiên, văn hóa xã hội nhân lực để phát triển du lịch cộng đồng, từ đó đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động du lịch cộng đồng trong thời gian tới