Bước đầu tìm hiểu về thang âm, điệu thức trong dân ca nghi lễ thờ thần / Nguyễn Thanh Tiến - Nguyễn, Thanh Tiến
Trình bày bước đầu tìm hiểu và nêu rõ những nét riêng độc đáo đặc sắc trong thang âm, điệu thức của dân ca nghi lễ Thờ Thần