Tham khảo toàn diện Microsoft windows server 2008.Tập 2 /Dương Minh Quý và nhóm tin học ứng dụng - Dương, Minh Quý
Tiếp nối tập 1 với các hướng dẫn về những phương pháp kết nối mạng LAN với các mạng khác hoặc cho phép những người khác kết nối với bạn, cả trên internet lẫn qua các cuộc giao tiếp trực tiếp. Đồng thời hướng dẫn cách khai thác, sử dụng có hiệu quả nhiều tính năng, công cụ quản trị có sẵn trong Windows server 2008 và cách đảm bảo an ninh cho mạng.