Theo dòng văn hóa dân gian Thừa Thiên Huế / Trần Nguyễn Khánh Phong - Trần, Nguyễn Khánh Phong
Gồm những bài nghiên cứu về văn hoá dân gian Thừa Thiên Huế: ngữ văn dân gian, nghề truyền thống và diễn xướng dân gian, văn hoá ẩm thực và sinh hoạt tín ngưỡng dân gian