Địa danh Ninh Bình trong tục ngữ ca dao / Đỗ Danh Gia - Đỗ, Danh Gia
Giới thiệu sơ lược về con người và vùng đất Ninh Bình; địa danh thiên nhiên, hành chính, lịch sử, kinh tế xã hội Ninh Bình trong tục ngữ, ca dao