Đại dịch Covid-19 và câu chuyện về nguồn lực của Mỹ Thuật Việt Nam / Đào Mai Trang - Đào, Mai Trang
Trình bày những tác động mạnh mẽ đến nhận thức và hành động của nhân loại trong tất cả các khía cạnh đời sống từ vật chất đến tinh thần trong tất cả các tương quan quan hệ từ cá nhân với cộng đồng