Báo cáo thực tập tốt nghiệp /Nguyễn Thành Chương ; Nguyễn Quốc Điền (h. d) - Nguyễn, Thành Chương
Báo báo thực tập gồm : phần nhật ký công trình ; biện pháp kỹ thuật và tổ chức thi công các hạng mục như : phần móng, thi công phần thân, công tác hoàn thiện công trình.