Tác động của tiền gửi từ di cư nội địa đến khả năng sử dụng dịch vụ ngân hàng của hộ gia đình ở Việt Nam / Nguyễn Thị Hoài Thu, Bùi Huy Nhượng - Nguyễn, Thị Hoài Thu
Nghiên cứu đánh giá tác động của việc nhận tiền gửi từ di cư đến tài chính toàn diện ở Việt Nam, biểu hiện qua khả năng sử dụng các dịch vụ ngân hàng của hộ gia đình từ đó góp phần tăng cường tài chính toàn diện ở Việt Nam