Văn hoá ẩm thực thôn quê thức ăn uống từ cây rừng / Trần Sĩ Huệ - Trần Sĩ Huệ
Tìm hiểu một số đồ ăn thức uống lấy từ cây rừng. Miêu tả đời sống thực vật, khai thác và chế biến cũng như hương vị thức ăn uống của những cây rừng