Phong tục tập quán của người Tày Thanh ở Nghệ An / Nguyễn Doãn Hương - Nguyễn, Doãn Hương
Trình bày điều kiện tự nhiên, con người và phong tục tập quán tín ngưỡng của người Tày Thanh ở Nghệ An như: Phong tục thờ cúng, phong tục làm nhà, phong tục cưới hỏi, tập quán sinh đẻ, nuôi con và phong tục tang ma