Báo cáo thực tập tốt nghiệp /Huỳnh Quốc Hiển ; Nguyễn Quốc Điền (h. d) - Huỳnh, Quốc Hiển
Báo cáo giới thiệu một cách khái quát công trình trường tiểu học Việt Anh, trình bày một cách sơ lược về nhật ký theo dõi công trình. Nội dung của bài báo cáo đã đưa ra được những yêu cầu kỹ thuật cho phần gia công coffa, ván khuôn, cây chống, .... Phần xây dựng cốt thép, công tác đổ bê tông, công tác tháo dỡ coffa, quá trình bảo dưỡng bê tông, công tác an toàn lao động.