Báo cáo thực tập tốt nghiệp /Nguyễn Hoàng Long ; Phạm Sanh (h. d) - Nguyễn, Hoàng Long
Báo cáo giới thiệu về ngành xây dựng, nhiệm vụ của thanh tra cấp phường xã, quyền và trách nhiệm của thanh tra xây dựng, nguyên tắc thanh tra, nhiệm vụ tổ chức thanh tra, các hình thức xử phạt, Kết quả thu được sau quá trình thực tập.