Truyện cổ dân gian dân tộc H'Mông huyện Sa Pa / Đoàn Trúc Quỳnh s.t. - Đoàn, Trúc Quỳnh
Giới thiệu những mẫu truyện cổ dân gian dân tộc H'mông được sựu tầm tại thôn Cát Pát, xã San Xả Hổ và một số xã trên địa bàn tỉnh SaPa như: Nguồn gốc các dân tộc Việt Nam, Diệt Rồng đá..