Văn hoá dân gian người Dao Tuyển : Khảo sát, giới thiệu / Trần Hữu Sơn (ch.b.); Trần Thuỳ Dương; Phan Thị Hằng...[Và những người khác] - Phan Thị Hằng
Giới thiệu khái quát về người Dao Tuyển ở Lào Cai; tri thức dân gian trong sản xuất nông nghiệp; y phục; ẩm thực; một số nghi lễ chủ yếu; tín ngưỡng dân gian; nghệ thuật trang trí trên trang phục; thơ ca dân gian của người Dao Tuyển