H'Mon giông mài đao (Giông Pat Dao). Chàng Kram Ngai (TơDăm Kram Ngai) / Phan Thị Hồng s.t., dịch, chú thích, giới thiệu - Phan, Thị Hồng
Giới thiệu trọn vẹn nội dung của hai sử thi H'mon Giông mài đao và chàng Kram Ngai, có chú thích chi tiết các phong tục, tập quán, tín ngưỡng của người Bahnar ở Tây Nguyên trong hai tác phẩm này