Thơ ca dân gian người Hà Nhì ở Lào Cai / Nguyễn Thị Hoa - Nguyễn, Thị Hoa
Khái quát về người Hà Nhì và quá trình nghiên cứu sưu tầm về thơ ca dân gian người Hà Nhì. Nhận diện các loại hình thơ ca dân gian người Hà Nhì ở Lào Cai. Giới thiệu những tác phẩm thơ ca dân gian người Hà Nhì bằng tiếng phổ thông và tiếng Hà Nhì