Văn hoá tinh thần của người Mường / Nguyễn Thị Song Hà - Nguyễn, Thị Song Hà
Khái quát về người Mường ở Hoà Bình. Giới thiệu các lễ hội và trò chơi dân gian, nghi lễ sinh đẻ, hôn nhân, tang ma, đồng thời giải thích nguyên nhân của những biến đổi trong văn hoá tinh thần người Mường ở tỉnh Hoà Bình