Báo cáo thực tập tốt nghiệp /Trần Văn Nghiệp ; Phạm Sanh (h. d) - Trần, Văn Nghiệp
Báo cáo giới thiệu khái quát về đô thị và quản lý đô thị, khái quát tình hình địa phương xã Bình Khánh, thực trạng của địa phương, thanh tra xây dựng, những thuận lợi và khó khăn trong công tác quản lý đô thị. Báo cáo cũng đưa ra nhận xét và một số kiến nghị để giải quyết thực trạng trên.