Báo cáo thực tập tốt nghiệp /Lê Phương Thúy ; Phạm Sanh (h. d) - Lê, Phương Thúy
Bài báo cáo gồm 3 phần : Phần 1 : Giới thiệu sơ đồ tổ chức, trách nhiệm và quyền hạn lãnh đạo cơ quan phòng quản lý đô thị. Phần 2 : Trình bày những qui định về cấp giấy phép xây dựng, qui trình tiếp nhận và trao trả hồ sơ mới, cấp lại giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, qui trình tiếp nhận và trao trả hồ sơ cấp đổi giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, kiểm tra và xử lý công trình vi phạm, lập qui hoạch xây dựng. Phần 3 : Kết luận.