Then cổ Tuyên Quang. Q.1 : Sưu tầm, giới thiệu, dịch nghĩa / Ma Văn Đức - Ma, Văn Đức
Giới thiệu trọn vẹn nội dung những bài hát Then cổ độc đáo của dân tộc Tày ở Tuyên Quang có kèm dịch nghĩa như: Niệm hương, gọi hương lên xuống, tiến lễ các phủ, cửa Thổ công, cửa nộp lễ...