Sư tử mèo - Chế tác và múa / Hoàng Choóng sưu tầm, giới thiệu - Hoàng, Choóngsưu tầm, giới thiệu
Giới thiệu tầm ảnh hưởng của múa sư tử mèo đối với đồng bào dân tộc thiểu số vùng Đông Bắc Việt Nam. Tìm hiểu về nguồn gốc, luật sư tử mèo, chế tác con sư tử mèo, bộ nhạc gõ, võ thuật - biên chế người cùng đạo cụ và một số bài múa sư tử mèo