Chỉnh lý cập nhật biến động đất đai :Báo cáo thực tập tốt nghiệp /Trương Văn Tưởng ; Phạm Sanh (h. d) - Trương, Văn Tưởng
Báo cáo bao gồm : Báo cáo điều tra xã hội học tại địa phương ; Báo cáo chỉnh lý, cập nhật biến động đất đai ; Báo cáo thực trạng qui hoạch xây dựng đô thị, định hướng phát triển đến năm 2020.