Giai thoại văn hoá dân gian người Việt. Q.1 : Sưu tầm, tuyển chọn, giới thiệu / Triều Nguyên - Triều Nguyên
Tìm hiểu chung về giai thoại. Một số vấn đề về giai thoại văn hoá dân gian và những đóng góp của giai thoại văn hoá dân gian trong đời sống văn hoá tinh thần của nhân dân. Giới thiệu 512 mẩu giai thoại về tín ngưỡng, phong tục, ngữ văn dân gian người Việt