Tri thức dân gian trong quản lý xã hội (Trường hợp tổ chức hàng phường của người Tày, Nùng xã Thạch Đạn huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn / Lý Viết Trường - Lý, Viết Trường
Tổng quan về người Tày, Nùng Lạng Sơn và những nghiên cứu về tổ chức hàng phường. Phân tích cơ cấu, cách thức hoạt động, vai trò của tổ chức hàng phường trong đời sống văn hoá nhất là việc lo liệu công việc tang ma của người Tày, Nùng Lạng Sơn. Những tác động của yếu tố kinh tế, văn hoá trong giai đoạn hiện nay đến sự biến đổi của tổ chức hàng phường