Cấu trúc dữ liệu và giải thuật /Đỗ Xuân Lôi - Đỗ, Xuân Lôi
Bổ sung thêm nhận thức về mối quan hệ giữa cấu trúc dữ liệu và giải thuật, về vấn đề thiết kế, phân tích giải thuật và về giải thuật đệ quy. Giới thiệu một số cấu trúc dữ liệu, giải thuật xử lý chúng và vài ứng dụng điển hình, một số bài toán thuộc loại "phi số". Bên cạnh đó còn có phần minh họa thêm cho việc ứng dụng các cấu trúc dữ liệu khác nhau trong cùng một loại bài toán.