Giáo trình học nhanh SQL server 2008.Tập 1 /Trịnh Thế Tiến và nhóm tin học thực dụng - Trịnh, Thế Tiến
Trình bày tổng quan về SQL server 2008, cài đặt và cấu hình SQL server, các thành phần policy management, phản chiếu cơ sở dữ liệu, quản lý database mirroring sử dụng T - SQL, sự bảo mật trong SQL server 2008.