Ứng dụng logic mờ vào bài toán xếp hạng tín dụng khách hàng : Luận văn Thạc sĩ Công nghệ Thông tin; Mã ngành: 8480201 / Hà Phạm Tuyên; Trương Hải Bằng hướng dẫn - Hà, Phạm Tuyên
Luận văn tìm hiểu tổng quát lý thuyết tập mờ, "Logic mờ", "Xếp hạng tín dụng" và ứng dụng của Logic mờ vào bài toán. Dùng công cụ MatLab để :ứng dụng logic mờ vào bài toán xếp hạng tín dụng khách hàng", giúp giảm rủi ro cho các ngân hàng trong việc cho vay tín dụng đối với các khách hàng.