Nghiên cứu xây dựng hệ thống quản lý hồ sơ sinh viên dựa trên công nghệ Blockchain : Luận văn Thạc Sĩ ngành Công Nghệ Thông tin; Mã ngành: 8480201 / Thái Trúc Nhi; Nguyễn Kim Quốc hướng dẫn - Thái, Trúc Nhi
Xây dựng và phát triển hệ thống quản lý hồ sơ sinh viên trên một nền tảng Blockchain mã nguồn mở để đáp ứng nhu cầu thực tế hiện tại. Hệ thống được phát triển trên nền tảng kết hợp các công nghệ phát triển ứng dụng web, cùng với công nghệ điện toán đám mây để thiết kế và phát triển hệ thống quản lý hồ sơ sinh viên hướng tới việc minh bạch thông tin tạo niềm tin cho người sử dụng.