Thực trạng chất lượng môi trường không khí Việt Nam giai đoạn 2016 - 2020 và đề xuất giải pháp cải thiện trong 5 năm tới / Phạm Ngọc Đăng - Phạm, Ngọc ĐăngGS. TSKH.
Đánh giá hiện trạng ô nhiễm môi trường không khí ở nước ta trong nhiều năm qua, quản lý nguồn ô nhiễm không khí chưa đáp ứng được yêu cầu không khí của mọi người còn nhiều hạn chế