Điện gió - Tiềm năng đóng góp trung hòa các bon cho Việt Nam vào năm 2050 / Dư Văn Toán - Dư, Văn ToánTS.
Trình bày nguồn năng lượng tái tạo điện gió trên bờ, ngoài khơi rất lớn lên đến hơn 500 GW và cam kết phát thải các bon trung hòa vào năm 2050 cùng với sự phát triển thành một trung tâm điện gió ngoài khơi của thế giới