501 câu hỏi trắc nghiệm về cách dùng từ đồng nghĩa và phản nghĩa tiếng Anh =501 synonym and antonym question : Mẫu đề thi và đáp án /Lê Quốc Bảo, Nguyễn Ngọc và ban biên tập Inforstream - Lê, Quốc Bảo
Giúp đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng Anh.