Vai trò của cộng đồng doanh nghiệp và hộ gia đình tham gia quản lý chất thải rắn sinh hoạt và bảo vệ môi trường / Trần Hiếu Nhuệ, Nguyễn Quốc Công, Nguyễn Danh Trường..[và những người khác] - Trần, Hiếu NhuệGS. TS.
Nghiên cứu nhằm đề xuất các giải pháp về cơ chế chính sách phù hợp thúc đẩy sự tham gia của doanh nghiệp và các hộ gia đình trong thu gom vận chuyển xử lý CTRSH