Đào tạo về IFRS trong Trường đại học, cao đẳng:Bàn về phương pháp giảng dạy / Nguyễn Hồng Thu, Nguyễn Ngọc Tiến - Nguyễn, Hồng ThuTS.
Nghiên cứu nhằm thực hiện trao đổi và bàn luận về phướng pháp giảng dạy IFRS đối với các trường Đại học cao đẳng tại Việt Nam từ đó góp phần nâng cao hiệu quả giảng dạy đối với IFRS