Làm thế nào có chỗ an cư cho lao động nhập cư? / Hung Long - Hung Long
Trình bày dòng người lao động nhập cư bồng bế nhau trên những chiếc xe máy rời bỏ thành phố trong cơn đại dịch Covid - 19 đã diễn ra vài tháng nhưng hình ảnh của nó vẫn còn chưa thôi ám ảnh với nhiều người