Thí nghiệm kỹ thuật giao thông II :Dùng cho sinh viên chuyên ngành ô tô - máy động lực /Ngô Xuân Ngát ; Văn Thị Bông, ... - Ngô, Xuân Ngát
Tài liệu gồm 9 bài thí nghiệm trong đó có 4 bài về động cơ, 4 bài về các hệ thống cơ bản trên ô tô và 1 bài về bố trí chung tổng thể của ô tô.