Tản mạn chữ nhà / Pham Xuân Vinh - Pham, Xuân Vinh
Trình bày ngày xuân lan man chuyện nhà, trải qua một năm khốn đốn vì Covid trong năm mới cuộc sống mới tốt đẹp hơn, khởi sắc phục lộc may mắn sẽ đến với mọi người mọi nhà