Ai là Ông Tổ : Nghề Quy hoạch - Kiến trúc của Sài Gòn / Phuc Tien - Phuc Tien
Trình bày cả ba nhân vật Nguyễn Ánh, Trần Văn Học và Nguyễn Trường Tộ đều rất xứng đáng được tôn vinh là các Tổ nghiệp gần gữi với nghề quy hoạch và kiến trúc của Sài Gòn cũng như đất phương nam