Vườn ngoài trời bên trong khối bê tông / CTV - CTV
Trình bày những nhà thiết kế vốn là những người con của tự nhiên yêu thích thiên nhiên họ tình cờ bắt gặp được một khách hàng yêu cây cỏ từ đó cùng nhau họ tạo nên một văn phòng ngoài trời