Nơi thời gian không trôi / Phan Huy Hồng Đức - Phan, Huy Hồng Đức
Trình bày kiến trúc sóng đang ấm hơi người mà ở trong những không gian đó không chỉ là kiến trúc mà còn có những cái lu sánh dựng nước cái bếp cháy mỗi ngày