Thiết kế thụ động lớp vỏ công trình văn phòng cao tầng tiết kiệm năng lượng / Lê Quân - Lê Quân
Trình bày giải pháp cách nhiệt bằng giảm bức xạ và tăng phản xạ, cách nhiệt bằng nhiệt trở, cách nhiệt bằng nhiệt dung hay nhiệt hàm và thiết kế che nắng cho cửa sổ